PANDUIT + ATLONA: DẪN ĐẦU TRONG CÁC GIẢI PHÁP AV

Atlona hiện là công ty con của Panduit, nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng mạng hàng đầu toàn cầu. Sự kết hợp giữa các sản phẩm cáp và kết nối của Panduit với các giải pháp AV của Atlona nhằm thúc đẩy việc ứng dụng AV qua hệ thống IP.

 

Atlona sản xuất và phân phối AV, AV qua IP, các giải pháp cộng tác và điều khiển. Tầm nhìn cốt lõi của chúng tôi là cải thiện công nghệ để chia sẻ ý tưởng, thông qua các sản phẩm AV sáng tạo được sử dụng hàng ngày trong nhiều ứng dụng thương mại và giáo dục. Atlona ưu tiên chất lượng, trải nghiệm người dùng, tính đơn giản và khả năng quản lý trong mọi sản phẩm mà chúng tôi phát triển.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi: PRiiDE

  • PROFESSIONAL (Chuyên nghiệp): làm những gì cần thiết để hoàn thành công việc
  • RESPECT (Tôn trọng): cho chính bạn, khách hàng của bạn, đồng nghiệp của bạn
  • INTEGRITY (Uy tín): làm những gì bạn nói bạn sẽ làm
  • INNOVATION (Đổi mới): Suy nghĩ vượt khuôn khổ
  • DIVERSITY (Đa dạng): Những ý kiến ​​và đóng góp của mọi người
  • EXCELLENCE (Xuất sắc): luôn đặt Khách hàng lên hàng đầu

Cung cấp đào tạo, dịch vụ và hỗ trợ đẳng cấp thế giới

Học viện Atlona là một nguồn đào tạo độc quyền và có giá trị được cung cấp cho tất cả các đối tác.Chương trình giảng dạy miễn phí này được thiết kế để giúp bạn nâng cao kiến ​​thức về các giải pháp phân phối AV để bạn có thể thiết kế các giải pháp có lợi cho phép khách hàng của mình triển khai các hệ thống AV tiên tiến, đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Cam kết của Atlona trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành là vô song. Đội ngũ thiết kế hệ thống AV, kỹ sư và kỹ thuật viên toàn cầu của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào để trả lời các câu hỏi, trợ giúp thiết kế hệ thống hoặc khắc phục sự cố tại hiện trường. Đội ngũ chuyên gia trong ngành của Atlona đơn giản hóa thiết kế hệ thống AV.

Atlona Advantage là chính sách hỗ trợ chung của chúng tôi được phát triển để đưa gói bảo vệ toàn diện nhất của ngành vào bộ công cụ của bạn. Nó mang lại cho bạn tất cả sự tự tin mà bạn có thể yêu cầu để chỉ định các sản phẩm của Atlona. Mỗi thành phần trong Atlona Advantage đã được thiết kế để trở thành sản phẩm tốt nhất trong ngành.

Giải thưởng

Atlona đã được công nhận với nhiều giải thưởng trong ngành. Gần đây nhất, chúng tôi đã rất vinh dự khi Hệ thống Kiểm soát Vận tốc của chúng tôi được liệt kê là Sản phẩm SCN của Năm 2017. Các giải thưởng khác bao gồm cả Giải thưởng Sản phẩm lắp đặt SCN năm 2017 và Người chiến thắng giải thưởng Nhà tích hợp thương mại xuất sắc nhất năm 2016 cho Bộ công cụ HDVS-300 của chúng tôi và Người chiến thắng Chương trình Xuất sắc nhất của Nhà thầu Âm thanh và Video tại InfoComm 2016 cho sản phẩm OmniStream AV over IP của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi rất vui khi giành được Giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc cho chương trình Đào tạo trực tuyến của mình