LỄ RA MẮT CHÍNH THỨC MASTER DEALER CỦA ARUBA VIỆT NAM - AD.TEK

LỄ RA MẮT CHÍNH THỨC MASTER DEALER CỦA ARUBA VIỆT NAM

Ngày 03/04/2024, Aruba Việt Nam tổ chức chương trình “Instant On E-commerce & Master Dealers Programs Launching” tại Khách sạn LIBERTY CENTRAL SAIGON RIVERSIDE nhằm công bố 5 nhà Master Dealer tại Việt Nam của Hãng Aruba Networks – Thương hiệu Networks hàng đầu trên thế giới.

AD.TEK trân trọng thông báo rằng: “ADTEK chính thức trở thành Master Dealer – Nhà bán hàng ủy quyền của ARUBA tại Việt Nam“. Với thông báo trên, ADTEK là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Aruba, cùng với 4 đơn vị khác. Sự kiện hợp tác là nỗ lực của chúng tôi, đúng với giá trị cốt lõi mà ADTEK hướng đến, mong muốn cung cấp tới Quý đối tác/khách hàng sản phẩm – dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp cùng giải pháp Networks đột phá, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường

Ông Nguyễn Thái Dương - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần AD.TEK cùng 4 Master Dealer.
Ông Nguyễn Thái Dương – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần AD.TEK cùng 4 Master Dealer.

Aruba là Thương hiệu hàng đầu về các thiết bị mạng thông minh, mang tới những trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt vời. Hiện nay, Aruba được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác nhờ cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp công nghệ tiên tiến được kiểm nghiệm thực tế. Với danh mục sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ không gian doanh nghiệp vừa và nhỏ đến hệ thống Enterprise phức tạp với chất lượng, hiệu suất và chất lượng dịch vụ sau bán đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Với hơn 13 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phân phối các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng dành cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu, đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng mỗi năm như FPT, CMC, VNG, Samsung,…. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của ARUBA do ADTEK phân phối trên thị trường Việt Nam đều có có đầy đủ chứng từ nhập khẩu: bill, invoice, packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước với chế độ bảo hành theo đúng chính sách của hãng.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần AD.TEK cùng đại diện Aruba Việt Nam
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần AD.TEK cùng đại diện Aruba Việt Nam

Cuối cùng ADTEK cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Trân trọng!

5/5 - (47 bình chọn)