Tiêu chí lựa chọn bộ chia mạng Aruba giá tốt - AD.TEK

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BỘ CHIA MẠNG ARUBA GIÁ TỐT

Tại sao nên chọn bộ chia mạng Aruba 

Việc lựa chọn thương hiệu Aruba cho các sản phẩm bộ chia mạng đem lại nhiều lợi ích từ chất lượng, tính linh hoạt, tích hợp tới tính bảo mật cao. Từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng và quản lý mạng một cách hiệu quả và tin cậy

 • Chất lượng và độ tin cậy: Aruba là một thương hiệu có uy tín trong ngành công nghệ mạng, nổi tiếng với chất lượng và hiệu quả sử dụng cao
 • Công nghệ tiên tiến: Aruba liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.
 • Tích hợp và hỗ trợ: Các sản phẩm của Aruba thường được tích hợp tốt với nhau và với các hệ thống khác. Từ đó, cung cấp một giải pháp mạng quản lý toàn diện hơn. Bên cạnh đó chế độ bảo hành các sản phẩm Aurba Networks lên tới trọn đời sản phẩm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7.
 • Tính linh hoạt và mở rộng: Bộ chia mạng Aruba thường được thiết kế để phù hợp với khả năng mở rộng kết nối thiết bị khác – phù hợp với môi trường mạng đa dạng.
 • Tính tương thích và tích hợp: Aruba cung cấp một hệ sinh thái mạng toàn diện, từ switch, điểm truy cập không dây đến các giải pháp bảo mật mạng. Điều này giúp các sản phẩm Aruba tương thích tốt với nhau và dễ dàng tích hợp vào hệ thống hiện có.
 • Bảo mật mạng: Aruba đặc biệt chú trọng vào các tính năng bảo mật mạng, cung cấp các công nghệ và giải pháp tiên tiến để bảo vệ mạng của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa ngày càng phức tạp.
 • Dòng sản phẩm đa dạng: Aruba cung cấp một loạt các dòng sản phẩm bộ chia mạng Aruba giá tốt, từ những dòng dành cho doanh nghiệp nhỏ đến các dòng dành cho doanh nghiệp lớn, phù hợp với mọi nhu cầu cụ thể sử dụng hiện nay
Tiêu chí lựa chọn bộ chia mạng Aruba giá tốt
Tiêu chí lựa chọn bộ chia mạng Aruba giá tốt

Tiêu chí lựa chọn bộ chia mạng Aruba giá tốt

Khi chọn bộ chia mangh Aruba giá tốt bạn cần chú ý một số tiêu chí sau:.

 • Hiệu suất và khả năng mở rộng: Switch Aruba nên cung cấp hiệu suất cao với tốc độ truyền dữ liệu nhanh và khả năng mở rộng linh hoạt để đáp ứng nhu cầu mạng của doanh nghiệp khi cần.
 • Tính linh hoạt: Đảm bảo switch hỗ trợ các tính năng quan trọng như VLAN, QoS, Link Aggregation, IPv6, và các tính năng bảo mật mạng như ACLs và Port Security.
 • Quản lý hiệu quả: Chọn bộ chia mạng có khả năng quản lý mạng hiệu quả thông qua giao diện dễ sử dụng và các công cụ giám sát như Aruba Central để theo dõi và quản lý mạng từ xa.
 • Tích hợp và tương thích: Switch Aruba nên tích hợp tốt với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Aruba như: các điểm truy cập không dây (AP), các giải pháp bảo mật mạng,….để tạo ra một mạng mạnh mẽ và linh hoạt.
 • Bảo mật mạng: Đảm bảo rằng switch cung cấp các tính năng bảo mật mạng mạnh mẽ như MAC address filtering, VLAN segmentation. Ngoài ra cần chú ý tới các công nghệ bảo mật tiên tiến khác để bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa ngày càng nguy hiểm
 • Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ: Chọn bộ chia mạng Aruba giá tốt từ nhà cung cấp có uy tín, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng và bảo hành đáng tin cậy
 • Tính tiết kiệm và tích hợp thông minh:  Cuối cùng, switch Aruba cần mang lại giá trị chi phí hiệu quả và tính thông minh cho doanh nghiệp, cung cấp các tính năng cần thiết mà không làm tăng chi phí không cần thiết.

Những lợi ích khi trở thành đại lý phân phối bộ chia mạng Aruba giá tốt

Trở thành đại lý phân phối bộ chia mạng Wifi Aruba giá tốt bạn sẽ nhận được lợi ích cực kì hấp dẫn như:

 • Thứ nhất, trở thành đại lýphân phối bộ chia mạng Aruba chính hãng của ADTEK, bạn sẽ nhận ưu đãi với giá thành tốt nhất phân phối đến tay khách hàng
 • Thứ hai, được cập nhật các chương trình ưu đãi từ hãng sớm nhất để chủ động truyền thông đến khách hàng
 • Thứ ba, chính sách thưởng tháng, thưởng theo doanh số bán cho các đại lý hoàn thành tốt kế hoạch bán
 • Thứ tư, được tham gia các chương trình đào tạo update sản phẩm, công nghệ mới nhất. Đồng thời được trang bị đầy đủ giấy tờ, chứng nhận phục vụ công tác bán hàng.

Trở thành đại lý phân phối bộ chia mạng Aruba với nhiều chính sách ưu đãi hơn. Gửi thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại.

  Trở Thành Đại Lý Của AD.TEK

  💯 CÔNG TY CỔ PHẦN ADTEK – KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI THẾ GIỚI

  Facebook: https://www.facebook.com/Adtek.Corp

  Linkedin: https://www.linkedin.com/company/adtekcorp

  Hotline:

  Hà Nội:: +84 9 8672 8080

  HCM: +84 9 8652 8080

  Địa chỉ văn phòng:

  Head Office: ADTEK Building, NV8-14, TC5, Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam.

  HCMC Office: A75/6A/39 Bach Dang street, Ward 2, Tan Binh district, Ho Chi Minh City.

  Website: www.adtek.vn

  Đánh giá bài viết