MATRIX – DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG GIẢI PHÁP AN NINH VÀ VIỄN THÔNG

🔰Thành lập năm 1991, Matrix là doanh nghiệp tiên phong của Ấn Độ tập trung phát triển các giải pháp An ninh và Viễn thông cho doanh nghiệp. 

🔰Matrix sở hữu 3 nhà máy sản xuất tại Waghodia, Vadodara, Ấn Độ với diện tích 73.000 sq. ft và 1 trung tâm hỗ trợ kỹ thuật chính thức trải rộng trên diện tích 10.000 sq. ft. Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho đối tác và khách hàng trong quá trình lắp đặt, vận hành và bảo trì sản phẩm.

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật chính thức của MATRIX trải rộng trên diện tích 10.000 sq. ft
Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật chính thức của MATRIX trải rộng trên diện tích 10.000 sq. ft

🔰Trải qua hơn 32 năm thành lập và phát triển, MATRIX đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế cho các sản phẩm sáng tạo của mình. Và xây dựng hiệu quả mạng lưới hơn 2500 đối tác kênh trên toàn cầu như Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc. MATRIX đã và đang nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đại diện cho toàn bộ các ngành công nghiệp.

🔰Tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần ADTEK trở thành nhà phân phối chiến lược của MATRIX. ADTEK với hơn 13 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phân phối các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng dành cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu, đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng mỗi năm như FPT, CMC, VNG, Samsung,… ADTEK sẽ phụ trách cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm của MATRIX như:

 • Hệ thống giám sát video
 • Hệ thống quản lý video,
 • Camera IP và đầu ghi hình NVR
 • Hệ thống kiểm soát truy cập và chấm công
 • Giải pháp viễn thông: Unified Communications, IP-PBX, Universal Gateways, VoIP  & GSM Gateways và Communication Endpoints.

 DANH MỤC SẢN PHẨM MATRIX MÀ AD.TEK PHÂN PHỐI

MATRIX & AD.TEK tham dự SECUTECH Việt Nam 2022

🔰Tất cả các sản phẩm của MATRIX do ADTEK phân phối trên thị trường Việt Nam đều có có đầy đủ chứng từ nhập khẩu: bill, invoice, packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ)

🔰 Không chỉ cung cấp dòng sản phẩm chính hãng, ADTEK CAM KẾT mang tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA ADTEK NGAY HÔM NAY

  Trở Thành Đại Lý Của AD.TEK

   

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

  💯 CÔNG TY CỔ PHẦN ADTEK – KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI THẾ GIỚI

  Facebook: https://www.facebook.com/Adtek.Corp

  Linked: https://www.linkedin.com/company/adtekcorp

  Hotline:

  Hà Nội:: +84 9 8672 8080

  HCM: +84 9 8652 8080

  Địa chỉ văn phòng:

  Head Office: ADTEK Building, NV8-14, TC5, Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam.

  HCMC Office: A75/6A/39 Bach Dang street, Ward 2, Tan Binh district, Ho Chi Minh City.

  Website: www.adtek.vn