VỀ MATRIX

Được thành lập vào năm 1991, Matrix là công ty đi đầu tại Ấn Độ trong các giải pháp An ninh và Viễn thông cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp hiện đại. Với khoảng 40% nguồn nhân lực dành cho việc phát triển các sản phẩm mới, Matrix đã tung ra các sản phẩm tiên tiến như:

  • Hệ thống giám sát video
  • Hệ thống quản lý video,
  • Camera IP và đầu ghi hình NVR
  • Hệ thống kiểm soát truy cập và chấm công
  • Giải pháp viễn thông: Unified Communications, IP-PBX, Universal Gateways, VoIP  & GSM Gateways và Communication Endpoints.

Các giải pháp này có nhiều tính năng, đáng tin cậy và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Có mặt trên toàn cầu ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi thông qua mạng lưới rộng lớn với hơn 2.500 đối tác kênh, Matrix đảm bảo rằng các sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh hơn. Matrix đã nhận được sự tin tưởng và ngưỡng mộ của khách hàng đại diện cho toàn bộ các ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, Matrix cũng đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế cho các sản phẩm sáng tạo của mình.

Nhà máy sản xuất của Matrix được đặt tại Waghodia, Vadodara, Ấn Độ và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn tốt và tận tâm, trải rộng trên diện tích 73.000 sq. ft. Nhà máy cũng có một trung tâm hỗ trợ kỹ thuật chính thức trải rộng trên diện tích 10.000 sq. ft, được điều hành bởi các kỹ sư được đào tạo bài bản và hiệu quả. Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật ngay lập tức cho các đối tác và khách hàng của kênh Matrix trong quá trình lắp đặt, vận hành và bảo trì sản phẩm.

Về thị trường, Matrix tiếp thị sản phẩm của mình chủ yếu thông qua mạng lưới phân phối mạnh mẽ của các đối tác kênh. Hơn 500 đối tác kênh trên toàn cầu đang tiếp thị, bán và hỗ trợ các sản phẩm của Matrix. Ngoài Ấn Độ, các sản phẩm của Matrix đã có mặt ở nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc. Team Marketing của Matrix làm việc chặt chẽ với các đối tác kênh này để đảm bảo rằng các sản phẩm phục vụ nhu cầu giao tiếp của khách hàng nhanh nhất.

MATRIX & AD.TEK tham dự SECUTECH Việt Nam 2022