NETWORK OPTIX – TOP 7 CÔNG TY PHẦN MỀM PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT CỦA MỸ

🔰Thành lập năm 2010 tại California, Network Optix trở thành Top 7 công ty phần mềm phát triển nhanh nhất trong danh sách INC 500 của Mỹ chỉ sau 6 năm phát triển. 

🔰Network Optix định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp tạo ra ứng dụng quản lý video thông minh nhất. Trong giai đoạn đầu phát triển, Network Optix khởi đầu bằng cách thực hiện hóa triển khai một giải pháp hiệu quả và đơn giản để khám phá, xem và quản lý camera IP. Sau đó, Network Optix đã phát triển phần mềm VMS Nx Witness với các tính năng nổi trội:

Thế mạnh nổi trội của VMS Nx Witness
Thế mạnh nổi trội của VMS Nx Witness

 

🔰Hơn 13 năm phát triển,  Network Optix sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lập trình luôn nỗ lực cải tiến phần mềm để hỗ trợ được nhiều thiết bị và giải pháp video, phục vụ cho lĩnh vực giám sát an ninh. Năm 2022, VMS/NVR trở thành phần mềm được yêu thích nhất được bình chọn bởi diễn đàn trong ngành Giám sát An ninh.

 

VMS/NVR - Phần mềm được yêu thích nhất năm 2022
VMS/NVR – Phần mềm được yêu thích nhất năm 2022

🔰Năm 2022, Công ty Cổ phần ADTEK trở thành nhà phân phối chiến lược phụ trách sản phẩm Network Optix tại thị trường Việt Nam. ADTEK với hơn 13 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phân phối các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng dành cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu, đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng mỗi năm như FPT, CMC, VNG, Samsung,… ADTEK sẽ phụ trách cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm  VMS/VNR – Phần mềm quản lý video của hãng.

AD.TEK trở thành nhà phân phối chính thức của Network Optix tại Việt Nam
ADTEK trở thành nhà phân phối chính thức của Network Optix tại Việt Nam

🔰ADTEK CAM KẾT các sản phẩm của NETWORK OPTIX có có đầy đủ chứng từ nhập khẩu: bill, invoice, packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ),…với mức giá cạnh tranh nhất

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA ADTEK NGAY HÔM NAY

  Trở Thành Đại Lý Của AD.TEK

   

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

  💯 CÔNG TY CỔ PHẦN ADTEK – KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI THẾ GIỚI

  Facebook: https://www.facebook.com/Adtek.Corp

  Linked: https://www.linkedin.com/company/adtekcorp

  Hotline:

  Hà Nội:: +84 9 8672 8080

  HCM: +84 9 8652 8080

  Địa chỉ văn phòng:

  Head Office: ADTEK Building, NV8-14, TC5, Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam.

  HCMC Office: A75/6A/39 Bach Dang street, Ward 2, Tan Binh district, Ho Chi Minh City.

  Website: www.adtek.vn