VỀ MIKROTIK

MikroTik là một công ty của Latvia được thành lập vào năm 1996 với định hướng là nhà phát triển bộ định tuyến và hệ thống cung cấp dịch vụ Internet không dây. Vận dụng những kinh nghiệm trong việc sử dụng phần cứng máy tính và hệ thống định tuyến hoàn chỉnh đã giúp Mikrotik xây dựng phần mềm RouterOS vào năm 1997 với tính ổn định cao, khả năng tùy biến và tối ưu hóa tài nguyên phần cứng. Năm 2002, Mikrotik quyết định sản xuất phần cứng của riêng mình và thương hiệu Router BOARD ra đời.

Ngoài việc tập trung sản xuất phần cứng, phần mềm, Mikrotik còn tổ chức các hội thảo chuyên sâu tại tất cả các khu vực trên thế giới dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm Mikrotik – MUM (Mikrotik User Meeting). Tại đây, người sử dụng cùng nhau chia sẻ các ý tưởng công nghệ và cùng nhau giải quyết các yêu cầu nảy sinh trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, Mikrotik có trên 500 nhà phân phối và đại lý trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Mikrotik như: Thiết bị định tuyến, chuyển mạch và kết nối không dây được sử dụng rộng rãi bởi các nhà cung cấp dịch vụ Internet, doanh nghiệp và các cá nhân.

 

Tại thị trường Việt Nam, Mikrotik là thương hiệu đã được định vị và trở nên phổ biến với người dùng trong vòng 3 năm trở lại đây. Với chất lượng sản phẩm tốt, đi kèm mức giá vô cùng cạnh tranh, Mikrotik đã chiếm lĩnh thị phần một cách nhanh chóng.

Công ty Cổ phần AD.TEK là một trong những đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Mikrotik tại Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào khi đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của thương hiệu Mikrotik tại thị trường Việt Nam trong những năm qua.

AD.TEK-distributor-certificate-mikrotik