Công ty Cổ phần AD.TEK được thành lập năm 2010 với khát vọng góp một phần công sức vào sự phát triển ngành công nghệ thông tin của đất nước.

Với triết lý kinh doanh “Không ngừng sáng tạo – Kết nối thế giới”, AD.TEK luôn luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng và đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý khách hàng/Quý đối tác chính là sự thành công của chúng tôi.

Trong hơn 13 năm hoạt động, chúng tôi đang không ngừng khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng dành cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng/Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý.

AD.TEK hiện đang là nhà phân phối ủy quyền của nhiều hãng sản xuất hàng đầu Thế giới về thiết bị Viễn thông và Công nghệ thông tin. Trong đó gồm có:

 • PANDUIT:Thành lập năm 1955, hiện nay Panduit là thương hiệu thuộc top 3 nhà cung cấp các giải pháp dành cho cơ sở hạ tầng mạng dữ liệu và điện vật lý trên thế giới. Tại Việt Nam, Panduit cũng là thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu luôn được người dùng tin tưởng.
 • ATLONA:Atlona hiện là công ty con của Panduit, nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng mạng hàng đầu toàn cầu. Sự kết hợp giữa các sản phẩm cáp và kết nối của Panduit với các giải pháp AV của Atlona nhằm thúc đẩy việc ứng dụng AV qua hệ thống IP.. Atlona luôn ưu tiên chất lượng, trải nghiệm người dùng, tính đơn giản và khả năng quản lý trong mọi sản phẩm.
 • MIKROTIK:Mikrotik là nhà phát triển bộ định tuyến và hệ thống cung cấp dịch vụ internet không dây hàng đầu thế giới hiện nay. Các sản phẩm của Mikrotik như: Thiết bị định tuyến, chuyển mạch và kết nối không dây được sử dụng rộng rãi bởi các nhà cung cấp dịch vụ Internet, doanh nghiệp và các cá nhân. Tại thị trường Việt Nam, Mikrotik là thương hiệu đã được định vị và trở nên phổ biến với người dùng trong vòng 5 năm trở lại đây.
 • ELTEX:ELTEX là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị thông tin liên lạc hàng đầu của Nga.. Eltex được thành lập vào năm 1992. Sau hơn 30 năm phát triển, hiện nay Eltex đã có hơn 750 nhân viên, 100 đối tác và trên 1500 khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của Eltex luôn được đối tác và khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.
 • MATRIX:Matrix được thành lập năm 1991, là nhà sản xuất đi đầu tại Ấn Độ trong lĩnh vực cung cấp giải pháp An ninh và Viễn thông cho các doanh nghiệp hiện đại. Hiện tại, với hơn 2500 đối tác tại khắp các châu lục Á, Âu, Mỹ, Phi, sản phẩm của Matrix đã có mặt trên toàn cầu.
 • NORDEN:Norden Communication là nhà sản xuất hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống giám sát CCTV, các loại cáp (cáp quang, cáp tín hiệu, cáp đồng) và nhiều giải pháp trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Anh. Với 25 năm thành lập và phát triển không ngừng, sản phẩm của Norden hiện tại đã có mặt ở hầu hết các quốc gia tại các châu lục lớn trên thế giới
 • TKH Group:TKH Group là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp giám sát video tiên tiến trên toàn cầu, được thành lập năm 1972, có trụ sở chính tại Gouda, nam Hà Lan.. Các giải pháp mà TKH Group cung cấp được biết đến với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính dễ sử dụng và sức mạnh xử lý, cho phép khách hàng tối ưu hóa hiệu quả hệ thống giám sát với tổng chi phí sở hữu thấp nhất. Tại Việt Nam, TKH Group luôn là ưu tiên hàng đầu được khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.
 • NETWORK OPTIX:Được thành lập năm 2010 tại California – Mỹ, với sứ mệnh tạo ra một ứng dụng quản lý video thông minh nhất. Đội ngũ của Network Optix bao gồm những chuyên gia về lập trình với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao đến từ đa quốc gia, luôn không ngừng đổi mới và phát triển giúp Network Optix ngày càng củng cố sự uy tín và tin cậy với khách hàng cũng như đối tác.
 • SENSTAR:Senstar Corporation có trụ sở chính tại Ottawa, được thành lập năm 1981. Với hơn 40 năm hoạt động hiện nay Senstar tự hào là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các hệ thống phát hiện xâm nhập, phần mềm quản lý video, hệ thống chiếu sáng an ninh và phần mềm kiểm soát truy cập cho các ngành công nghiệp an ninh. Hiện nay, các sản phẩm của Senstar đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Logipix: Logipix Technical Development Ltd được thành lập vào năm 1996 tại Budapest, Hungary. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Logipix là một trong những công ty công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, phát triển và cung cấp các giải pháp giám sát video thông minh dành riêng cho các dự án quy mô lớn.
 • SECUI:Secui được thành lập năm 2000, với mục tiêu trở thành top 10 công ty bảo mật mạng hàng đầu thế giới. Hiện nay, Secui là công ty số 1 tại Hàn Quốc trong lĩnh vực bảo mật mạng và đang hướng tới chinh phục các thị trường tiềm năng trên toàn cầu.
 • Cyber Power:
  Được thành lập vào năm 1997, CyberPower được biết đến là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo vệ nguồn và phụ kiện máy tính nhờ sự xuất sắc về kỹ thuật và luôn tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong sản xuất. Sau nhiều năm thực hiện chiến lược thương hiệu toàn cầu, những gì CyberPower cung cấp cho hàng triệu khách hàng không chỉ là sản phẩm chất lượng, mà còn là sự hài lòng tuyệt đối.
 • CLEARONE:

ClearOne là một công ty toàn cầu chuyên thiết kế, phát triển và cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất, network streaming, signage cho                thoại và truyền thông trực quan. Hiện nay sản phẩm của ClearOne đã được biết đến ở nhiều quốc gia trên thế giới.