3 Lý do dây cáp mạng Cat5E được ưa chuộng trong dự án vừa và nhỏ - AD.TEK

3 LÝ DO DÂY CÁP MẠNG CAT5E ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG DỰ ÁN VỪA VÀ NHỎ

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất các loại dây cáp mạng khác nhau trên thị trường như Cáp mạng Cat5E, Cat6, Cat6A… Nhưng tại sao dây cáp mạng Cat5E được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng AD.TEK tìm hiểu 3 lý lý do mà AD.TEK nhận được nhiều phản hồi nhất từ khách hàng qua bài viết này nhé!

Cấu tạo dây cáp mạng Cat5E

Dây cáp mạng Cat5E được cấu tạo từ:

  • Phần lõi gồm 4 cặp cáp nhỏ xoắn chặt với nhau để giảm nhiễu chéo (cross-talk). Phần lõi này có thể được làm từ vật liệu dẫn điện tốt như: đồng, CCA, …
  • Phần vỏ nhựa bọc bên ngoài được làm bằng vỏ nhựa bằng PVC cao cấp, có khả năng uốn dẻo cao, chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt dưới tác động của môi trường.

Đặc biệt, dây cáp mạng Cat5E có lõi đặc (solid) với băng thông lên đến 100Mhz, hỗ trợ Ethernet Gigabit tốc độ cao với khả năng truyền tải lên đến 1Gb/s. Tốc độ này có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu kết nối các thiết bị công nghệ Bootrom, Camera và mạng máy tính Ethernet.

Dây cáp mạng Cat5E do Norden sản xuất mà AD.TEK phân phối tại Việt Nam
Dây cáp mạng Cat5E do Norden sản xuất mà AD.TEK phân phối tại Việt Nam

Tốc độ truyền dẫn

Nhu cầu sử dụng đường truyền dẫn mạng cho các hộ gia đình, khu dân cư và văn phòng vừa và nhỏ ngày càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng ổn định, cần sử dụng dây mạng có tốc độ truyền dẫn từ 100Mbps đến 1 Gbps.

Để giải thích kĩ hơn lý do tại sao dây cáp mạng Cat5E được ưu chuộng hơn hãy theo dõi bảng so sánh khả năng truyền dẫn mạng của 4 loại dây mạng này dưới đây:

Tiêu chí Cat5 Cat5e Cat6 Cat6A
Tốc độ truyền dẫn 100Mbps 1Gbps 10Gbps 10Gbps
Băng thông 100Mhz 100Mhz 250Mhz 500Mhz
Khoảng cách truyền dẫn tối đa 100 mét 100 mét 55 mét (10 Gbps) hoặc 100 mét (1 Gbps) 100 mét

Từ bảng trên, việc lựa chọn dây cáp mạng Cat5E sẽ là lựa chọn tối ưu đáp ứng yêu cầu về tốc độ dẫn truyền ổn định với khoảng cách truyền dẫn tối đa tương đương với các dòng cáp cao cấp hiện nay.

Giá thành cạnh tranh

Yếu tố quyết định được khách hàng tin dùng của dây cáp mạng Cat5e chính ở mức giá thành cạnh tranh. Dây cáp mạng Cat5e là bản nâng cấp của dây cáp mạng Cat5, có tốc độ truyền dẫn đáp ứng phù hợp với các dự án vừa và nhỏ. Và đặc biệt khoảng cách dẫn truyền tối đa tương đương với dòng cáp mạng Cat6, Cat6 A nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Do đó với phân khúc phổ thông phục vụ dự án vừa và nhỏ như gia đình, khu dân cứ,… thì dây cáp mạng Cat5E trở thành lựa chọn số 1 trên thị trường.

Đặc biệt, mua hàng tại AD.TEK, chúng tôi CAM KẾT cung cấp các sản phẩm chính hãng, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu: bill, invoice, packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ)… với chính sách giá cạnh tranh nhất.

  • Hỗ trợ tư vấn giải pháp khách hàng hiệu quả nhất nhằm tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.
  • Hỗ trợ hướng dẫn cài đặt
  • Hỗ trợ đại lý kí gửi hàng hóa khi có nhu cầu
  • Hỗ trợ vân chuyển và giao hàng toàn quốc

Trên đây là 3 lý do mà dây cáp mạng Cat5E được ưa chuộng hơn mà AD.TEK nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về dây cáp mạng Cat5E, hãy tìm hiểu thêm thông tin tại link: SẢN PHẨM CÁP MẠNG CAT5E

Hoặc liên hệ mua hàng ngay với AD.TEK theo thông tin sau:

💯 CÔNG TY CỔ PHẦN AD.TEK – KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI THẾ GIỚI

Facebook: https://www.facebook.com/Adtek.Corp

Linked: https://www.linkedin.com/company/adtekcorp

Hotline:

Hà Nội:: +84 9 8672 8080

HCM: +84 9 8652 8080

Địa chỉ văn phòng:

Head Office: AD.TEK Building, NV8-14, TC5, Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam.

HCMC Office: A75/6A/39 Bach Dang street, Ward 2, Tan Binh district, Ho Chi Minh City.

Website: www.adtek.vn

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *