Sự kiện đột phá Ad.tek, Synnex FPT và HPE Aruba Networking
Sự kiện đột phá của Ad.tek, Synnex FPT và HPE Aruba Networking
Hội thảo “Elevate Network and Security Collaboration with AI-powered” là một trong những sự kiện công nghệ được mong chờ trong năm 2024

Mới đây, Ad.tek, Synnex FPT và HPE Aruba Networking đồng phối hợp tổ chức Hội thảo công nghệ với chủ đề: “Elevate Network and Security Collaboration with AI-powered“. Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của giới chuyên gia, các doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ buổi Hội thảo, đại diện Ad.tek đã có bài trình bày cung cấp cái nhìn toàn diện về công ty cũng như các chính sách hỗ trợ đối tác đầy hấp dẫn. Những chiến lược hợp tác linh hoạt và tối ưu, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan cũng được đại diện Ad.tek nêu bật trong bài trình bày của mình. 

Sự kiện đột phá của Ad.tek, Synnex FPT và HPE Aruba Networking
Ông Nguyễn Thái Dương – GĐ Công ty Cổ phần Ad.tek trình bày tại Hội Thảo

Đại diện HPE Aruba Networking cũng mang đến một bài trình bày vô cùng ấn tượng về các giải pháp và sản phẩm tiên tiến. Tâm điểm của bài trình bày là ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc tăng cường hiệu suất mạng và bảo mật. 

Sự kiện đột phá của Ad.tek, Synnex FPT và HPE Aruba Networking

Đại diện HPE Aruba Networking trình bày tại Hội thảo

Sự kiện không chỉ là cơ hội để các khách mời học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm mà còn giúp thắt chặt thêm các mối quan hệ đối tác thân thiết. 

Với sự tổ chức chuyên nghiệp và nội dung hấp dẫn, Hội thảo “Elevate Network and Security Collaboration with AI-powered” đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách tham dự. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Hội thảo:

 

Đánh giá bài viết