6 NĂM 1 HÀNH TRÌNH CÙNG AD.TEK - AD.TEK

6 NĂM 1 HÀNH TRÌNH ĐỒNG HÀNH VÀ CHINH PHỤC CÙNG AD.TEK

Xin chào đại gia đình AD.TEK, tôi – Phạm Văn Hoan, nhân viên Phòng kinh doanh. Thời gian thấm thoát thoi đưa, thật sự xúc động khi nhìn lại hành trình 6 năm thăng trầm của mình cùng AD. TEK.

2/10/2017 là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu hành trình của mình tại AD.TEK. Khi đó mình mới ra trường, chập chững bước chân vào AD.TEK làm việc với lo lắng không biết mình có phù hợp với công việc ở đây hay không? Tuy nhiên khi vào công ty, mình được các sếp quan tâm hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, các anh chị đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ, quan tâm hỗ trợ nên mình không mất quá nhiều thời gian để thích nghi và hòa nhập môi trường và công việc ở công ty.

Ấy vậy mà vèo cái đã 6 mùa xuân ở AD.TEK rồi, chứng kiến sự phát triển cùng những thăng trầm của AD.TEK, mình khá tự hào vì đã góp một phần công sức ở đây. Và mình cũng cảm thấy làm việc và gắn bó với AD.TEK là sự may mắn của mình.

Ở đây, không chỉ cho mình môi trường để phát triển bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn. Ở đây mình có những người đồng nghiệp tuyệt vời, cùng nhau cố gắng làm việc vì mục tiêu phát triển chung của công ty.

Nhân dịp AD.TEK tròn 13 tuổi, xin gửi lời chúc chân thành nhất, chúc AD.TEK không ngừng lớn mạnh vững bước để vươn xa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)