AD.TEK - Hành trình 13 năm không ngừng sáng tạo, kết nối thế giới - AD.TEK

AD.TEK – HÀNH TRÌNH 13 NĂM KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI THẾ GIỚI

Ngày 12/11/2023, Công ty Cổ phần AD.TEK (AD.TEK) chính thức tròn 13 tuổi. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của AD.TEK trong suốt thời gian vừa qua.

Dấu son trên hành trình phát triển

AD.TEK được thành lập với khát khao, hoài bão nỗ lực AD.TEK trở thành một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, AD.TEK đã bắt đầu hành trình của mình với những bước đi đầu tiên.

Những năm qua, AD.TEK đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để chinh phục hành trình đầy khó khăn và thử thách này. Dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên, AD.TEK từng bước phát triển mạnh mẽ, từng bước hiện thực hóa khát vọng trở thành một trong những công ty hàng đầu về: Tư vấn giải pháp công nghệ, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhằm mục tiêu tối ưu hoá hiệu quả hoạt động của các công ty đối tác, khách hàng,…  Và trong hành trình 13 năm, AD.TEK đã và đang nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng lớn – nhỏ, trong nhiều lĩnh vực như: Chính phủ, ngân hàng, doanh nghiệp, y tế, …..

13 năm là một chặng đường dài nhiều chông gai nhưng cũng đầy tự hào của AD.TEK. Dù đã có được những thành tựu đáng kể, nhưng AD.TEK vẫn luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để phát triển hơn nữa.

Định hướng trong thời gian tới, AD.TEK sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chuyên sâu, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ mũi nhọn của Việt Nam cũng như thế giới. AD.TEK tham vọng mở rộng thị trường ra nước ngoài, góp phần đưa công nghệ Việt Nam vươn tầm Quốc tế.

AD.TEK tin tưởng với sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên, AD.TEK sẽ phát triển hơn nữa và trở thành một trong những công ty công nghệ uy tín hàng đầu trong lòng đối tác và khách hàng.

Tri ân khách hàng

Nhân dịp này, AD.TEK xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng AD.TEK trong suốt 13 năm qua. AD.TEK cũng xin cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

AD.TEK cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, góp phần kết nối thế giới và thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, AD.TEK  triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

  • Tặng 2.000 voucher mua hàng trị giá 500 ngàn đồng cho đơn hàng từ 10 triệu đến 20 triệu đồng
  • Tặng 1.000 voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 20 triệu đến 40 triệu đồng
  • Tặng 500 voucher mua hàng trị giá 3 triệu đồng đồng cho đơn hàng từ 40 triệu đến 100 triệu đồng
  • Tặng 300 voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng đồng cho đơn hàng trên 100 triệu đồng trở lên
  • Đặc biệt, 02 món quà có tổng giá trị lên tới 20 triệu đồng sẽ dành tặng cho 02 khách hàng có doanh số tháng cao nhất trong tháng sinh nhật AD.TEK. 
  • Cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác sẽ được gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng kèm theo đơn hàng phát sinh trong tháng. 

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 1/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023.

Ưu đãi tưng bừng, mừng sinh nhật lớn nhất năm
Ưu đãi tưng bừng, mừng sinh nhật lớn nhất năm

Một lần nữa, AD.TEK xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng AD.TEK trong suốt thời gian qua. 

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ vui lòng inbox fanpage AD.TEK Corp để được hỗ trợ nhanh nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN AD.TEK – KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI THẾ GIỚI

Website: www.adtek.vn

Email: Sales@adtek.vn

Hotline:

– Hà Nội: +84 9 8672 8080

– HCMC: +84 9 8652 8080

Địa chỉ văn phòng:

– Head Office: AD.TEK Building, NV8-14, TC5, Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam.

– HCMC Office: A75/6A/39 Bach Dang street, Ward 2, Tan Binh district, Ho Chi Minh City.

Đánh giá bài viết