ADTEK - Nhà phân phối Aruba chính hãng tại Việt Nam - AD.TEK

ADTEK – NHÀ PHÂN PHỐI ARUBA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Mong muốn mở rộng thị trường và mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất, ADTEK trở thành nhà phân phối ARUBA chính hãng tại Việt Nam với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về ARUBA qua bài viết dưới đây nhé!

ARUBA – Thương hiệu Network số 1 toàn cầu

🔰Thành lập vào năm 2002, Aruba Networks có trụ sở chính ở Santa Clara, California, Hoa Kỳ. Trải qua hơn 20 năm phát triển, ARUBA trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp các giải pháp mạng không dây và các sản phẩm liên quan đến mạng cho doanh nghiệp, tổ chức

🔰Năm 2015, Hewlett Packard Enterprise (HPE) mua lại Aruba Networks với tổng giá trị đạt gần 3 tỷ USD. Aruba Networks chính thức trở thành một phần của tập đoàn HPE tiếp tục phát triển không ngừng, trở thành thương hiệu Networks số 1 toàn cầu

Các sản phẩm và giải pháp Aruba Networks tập trung phát triển như:

 • Sản phẩm bộ phát Wifi
 • Bộ định tuyến, bộ điều khiển mạng không dây
 • Phần mềm quản lý mạng cùng các giải pháp bảo mật mạng.

Phân phối ARUBA chính hãng tại Việt Nam tập trung vào  cung cấp mạng Wifi an toàn, hiệu suất cao và dễ quản lý cho doanh nghiệp và tổ chức, đồng thời cũng cung cấp các công nghệ liên quan đến Internet of Things (IoT) và mạng không dây hiệu quả

ADTEK phân phối Aruba chính hãng tại thị trường Việt Nam được Quý đối tác/khách hàng tin tưởng
ADTEK phân phối Aruba chính hãng tại thị trường Việt Nam được Quý đối tác/khách hàng tin tưởng

Ưu điểm vượt trội khi phân phối giải pháp Wifi Aruba

Các sản phẩm Aruba nhận được sự tin tưởng bởi:

 • Chất lượng và hiệu suất hàng đầu: Phân phối Aruba chính hãng nhận được nhiều đánh giá về hiệu suất cao, hỗ trợ các công nghệ Wifi mới nhất cùng khả năng tối ưu tự động, mở rộng linh hoạt. Aruba Network phân phối các dòng thiết bị phát Wifi hỗ trợ công nghệ Wifi 5 và Wifi 6 mới nhất, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng.
 • Thiết kế hiện đại: Các sản phẩm Networks của Aruba gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt, hiện đại, màu sắc phù hợp với tính thẩm mỹ cho phòng làm việc hay không gian nhà ở.
 • Khả năng chịu tải cao: Wifi Aruba có khả năng chịu tải 50 kết nối cùng tới hàng trăm thiết bị người dùng cùng lúc.
 • Mức độ bảo mật: Các bộ phát Wifi của Aruba được trang bị đầy đủ các chuẩn bảo mật tiện tiến như WPA/WPA2/WPA3/OWE đảm bảo tính bảo mật hiệu quả. Công nghệ bộ lọc MAC thông minh, kiểm soát truy cập người dùng hay giới hạn lưu lượng băng thông hỗ trợ tối đa trong việc bảo vệ mạng Wifi doanh nghiệp.
 • Quản lý từ xa dễ dàng, linh hoạt: Các dòng sản phẩm bộ phát Wifi Aruba đều được quản lý dễ dàng qua Cloud Controller trên PC, laptop. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cấu hình, thêm mới hoặc thiết lập sản phẩm qua ứng dụng điện thoại.
 • Đa dạng công nghệ tối ưu Wifi: Wifi Aruba được trang bị những công nghệ hàng đầu hiện nay như: MU-MIMO, OFDMA, Smart Mesh giúp tối ưu vùng phủ sóng Wifi, giảm thiểu độ trễ mạng khi sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Triển khai linh hoạt: Các dòng bộ phát Wifi của Aruba Network đều hỗ trợ cấp nguồn Power over Ethernet (PoE) thông qua cáp mạng Ethernet mang lại nhiều lợi ích khi triển khai hạ tầng thiết bị, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

ADTEK – Nhà phân phối Aruba chính hãng tại Việt Nam

🔰Công ty cổ phần ADTEK là đơn vị phân phối các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng dành cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm ARUBA được ủy quyền bởi chính thương hiệu Aruba Networks. 

🔰ADTEK cam kết tất cả các sản phẩm của ARUBA do ADTEK phân phối trên thị trường Việt Nam đều có có đầy đủ chứng từ nhập khẩu: bill, invoice, packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước với chế độ bảo hành theo đúng chính sách của hãng.

🔰Với hơn 13 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phân phối các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng dành cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu, đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng mỗi năm như FPT, CMC, VNG, Samsung,…. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất với nguồn hàng chính hãng 100%. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào chúng tôi!

Trở thành đại lý phân phối Aruba với nhiều chính sách ưu đãi hơn. Gửi thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại.

  Trở Thành Đại Lý Của AD.TEK

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin

  CÔNG TY CỔ PHẦN ADTEK – KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI THẾ GIỚI

  Facebook: https://www.facebook.com/Adtek.Corp

  Linkedin: https://www.linkedin.com/company/adtekcorp

  Email: Sales@adtek.vn 

  Hotline:

  Hà Nội: +84 9 8672 8080 

  HCM: +84 9 8652 8080 

  Địa chỉ văn phòng:

  Head Office: ADTEK Building, NV8-14, TC5, Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam.

  HCMC Office: A75/6A/39 Bach Dang street, Ward 2, Tan Binh district, Ho Chi Minh City.

  Đánh giá bài viết