ẤM ÁP TIỆC TẤT NIÊN AD.TEK 2023 - AD.TEK

ẤM ÁP TIỆC TẤT NIÊN AD.TEK 2023

Ngày 30/1/2024, Công ty Cổ phần AD.TEK đã long trọng tổ chức Tiệc tất niên 2023 tại Hà Nội, với sự tham dự của toàn thể cán bộ, nhân viên và quý đối tác/khách hàng thân thiết – Đây là một sự kiện tuyệt vời để kết thúc năm cũ 2023 và mở đầu cho một năm mới 2024 đầy hứa hẹn.

YEP AD.TEK 2023: Đón năm rồng, đồng lòng bứt phá
YEP AD.TEK 2023: Đón năm rồng, đồng lòng bứt phá

Đến dự tiệc tất niên của AD.TEK có rất nhiều các đối tác/khách hàng thân thiết cùng toàn thể CBVN của công ty. Trong đó có các đối tác chiến lược, và những khách hàng thân thiết luôn sát cánh cùng AD.TEK như:  đại diện Công ty Cổ phần xây dựng và giải pháp mạng Bảo Ngọc, đại diện Công ty Cổ phần giải pháp an toàn Unitek, đại diện Công ty cổ phần cơ điện lạnh Phong Vân,…

BLĐ AD.TEK chụp ảnh cùng Quý đối tác/khách hàng tại tiệc tất niên
BLĐ AD.TEK chụp ảnh cùng Quý đối tác/khách hàng tại tiệc tất niên

🔈Phát biểu tại buổi tiệc, ông Nguyễn Thái Dương – Giám đốc Công ty Cổ phần AD.TEK đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, nhân viên, các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Ông cũng khẳng định AD.TEK sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Điểm nổi bật và vô cùng hấp dẫn của buổi tiệc chính là các tiết mục văn nghệ với 2 tiết mục vô cùng xuất sắc được kết hợp giữa các thành viên phòng kinh doanh và phòng Marketingđã mang lại cho tất cả các khách mời trong hội trường một không khí vô cùng vui tươi, giúp buổi tiệc trở nên sôi động và thú vị hơn rất nhiều.

Year and Party AD.TEK còn là dịp để toàn bộ các thành viên của AD.TEK cùng nhìn lại những thành tựu đạt được trong một năm qua, đánh giá những nỗ lực và đóng góp của các thành viên đối với sự phát triển của công ty.

Cuối buổi tiệc là những tiệc mục giao lưu văn nghệ vô cùng sôi động, tất cả các thành viên từ khách mời đến lãnh đạo cũng như các thành viên của AD.TEK đều tham gia rất nhiệt tình, gắn kết và hiểu hơn về nhau rất nhiều

Tất cả những điều này đã tạo nên một buổi tiệc tất niên cực kì ấn tượng và ý nghĩa. Buổi tiệc không chỉ là nơi gặp gỡ đơn thuần mà còn là dịp để mọi người giao lưu và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Qua sự kiện này, Ban lãnh đạo công ty hiểu hơn về các nhân viên của mình, CBNV cũng hiểu thêm về những người lãnh đạo mình, các thành viên trong công ty thêm gắn kết, yêu thương và đồng lòng cùng nhau hướng về một năm mới 2024 đầy thách thức và cơ hội, cùng nhau quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để giúp AD.TEK ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững hơn trong tương lai.

🔜Hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh đặc sắc của bữa tiệc nhé!

5/5 - (1 bình chọn)