Hội nghị gặp mặt khách hàng - Panduit Partner Event 2022 - AD.TEK

Chiều ngày 10-08-2022, tại Khách sạn Pullman Hà Nội đã diễn ra Hội nghị gặp mặt Khách hàng năm 2022 do Công ty Cổ phần AD.TEK kết hợp cùng với hãng PANDUIT tổ chức.

Panduit Partner Event 2022
Các phần quà được gửi tới tất cả Khách mời tham dự Event

Tại hội nghị, Ông Bùi Anh Tuấn – Đại diện kinh doanh Panduit tại Việt Nam đã trình bày chiến lược phát triển và cập nhật các giải pháp về cơ sở hạ tầng mạng – Network Infrustructure của Panduit dành cho khối Doanh nghiệp. Tiếp nối sau đó, Ông Nguyễn Thái Dương – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần AD.TEK đã có những chia sẻ và cập nhật về giải pháp của Panduit dành cho cơ sở hạ tầng mạng Trung tâm dữ liệu – Data Center.

Ngoài ra, Atlona – một dòng sản phẩm được hãng Panduit mua lại từ năm 2019, chuyên về giải pháp hội nghị trực tuyến – Audio & Video Conferencing cũng được giới thiệu và mang đến sự kiện sản các phẩm thực tế để Qúy đối tác và Khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp.

Các giải pháp của Panduit về cơ sở hạ tầng mạng dành cho Enterprise và Data Center
Các giải pháp của Panduit về cơ sở hạ tầng mạng dành cho Enterprise và Data Center
Các giải pháp của Panduit về cơ sở hạ tầng mạng dành cho Enterprise và Data Center
Thảo luận và hỏi đáp về các giải pháp của PANDUIT

Trải qua hơn 2 năm đại dịch Covid-19 với nhiều khó khăn và thử thách, Panduit Partner Event 2022 là một dịp để AD.TEK & PANDUIT được gặp gỡ, giao lưu và gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua. Đồng thời, thông qua chương trình, chúng tôi hi vọng thương hiệu PANDUIT sẽ được lan tỏa và được biết đến rộng rãi hơn tại thị trường Việt Nam.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần AD.TEK xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đối tác và Khách hàng đã dành thời gian tham gia và đóng góp vào thành công chung của sự kiện.

5 bộ Speaker phone Atlona trị giá 350$ được trao cho 5 Khách hàng may mắn nhất
Tổng kết Panduit Partner Event 2022

 

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *