Top 3 bộ phát Wifi Aruba giá tốt nhất hiện nay - AD.TEK

TOP 3 BỘ PHÁT WIFI ARUBA GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nhắc tới các giải pháp bộ phát hiệu suất cao đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hiện nay, không thể bỏ qua thương hiệu Aruba Networks.  Bộ phát Wifi Aruba giá tốt phục vụ đa dạng nhu cầu, mô hình sử dụng và yêu cầu kĩ thuật. Hãy cùng AD.TEK khám phá chi tiết về “Top 3 bộ phát Wifi Aruba giá tốt nhất hiện nay” trong bài viết ngay sau đây!

Đôi nét về thương hiệu Aruba

🔰Thành lập vào năm 2002, Aruba Networks có trụ sở chính ở Santa Clara, California, Hoa Kỳ. Trải qua hơn 20 năm phát triển, ARUBA trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp các giải pháp mạng không dây và các sản phẩm liên quan đến mạng cho doanh nghiệp, tổ chức

🔰Năm 2015, Hewlett Packard Enterprise (HPE) mua lại Aruba Networks với tổng giá trị đạt gần 3 tỷ USD. Aruba Networks chính thức trở thành một phần của tập đoàn HPE tiếp tục phát triển không ngừng, trở thành thương hiệu Networks số 1 toàn cầu

Các sản phẩm và giải pháp Aruba Networks tập trung phát triển như:

 • Sản phẩm bộ phát Wifi
 • Bộ định tuyến, bộ điều khiển mạng không dây
 • Phần mềm quản lý mạng cùng các giải pháp bảo mật mạng.

Tại Việt Nam tập trung vào cung cấp mạng Wifi an toàn, hiệu suất cao và dễ quản lý cho doanh nghiệp và tổ chức, đồng thời cũng cung cấp các công nghệ liên quan đến Internet of Things (IoT) và mạng không dây hiệu quả.

Top 3 bộ phát Wifi Aruba giá tốt nhất hiện nay

Aruba Instant On AP11

Aruba Instant ON AP11 (R2W96A) là bộ phát Wifi 5 Wave 2 hiệu năng cao được thương hiệu Aruba phân phối tại thị trường Việt Nam. Thiết bị hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11 ac Wave 2 cho phép phát sóng đồng thời trên hai băng tần là 2.4GHz và 5GHz với tổng thông lượng tối đa lên tới hơn 1.1Gbps. 

Aruba Instant ON AP11 (R2W96A) hỗ trợ tính năng Smartmesh cho phép ghép nối với các thiết bị phát Wifi khác để thiết lập một mạng lưới phát Wifi rộng hơn.

Một số lợi ích khác như:

 • Hỗ trợ Smart Mesh technology
 • Chuẩn Wifi 802.11ac Wave 2
 • Đáp ứng 50 kết nối wifi đồng thời
 • Quản lý từ xa thông qua ứng dụng điện thoại Instant On hoặc nền tảng web: Portal.ArubaInstantOn.com.
 • Thông lượng tối đa: 867Mbps/5GHz, 300Mbps//2.4GHz
 • Anten độ lợi cao: 3.3dBi in 2.4GHz và 5.8dBi in 5GHz
AP11 sản phẩm được đánh giá hàng đầu về bộ phát Wifi Aruba giá tốt nhất hiện nay
AP11 sản phẩm được đánh giá hàng đầu về bộ phát Wifi Aruba giá tốt nhất hiện nay

HPE Networking Instant on AP22D

S1U76A sử dụng dãy ăng-ten và luồng không gian (2×2:2) với cổng đường lên 2,5GbE và 4 cổng đường xuống 1GbE cho các thiết bị có dây cứng. AP22D có thể cấp nguồn qua Ethernet (PoE) cho hai trong số các cổng đường xuống ở mức 15W (PoE 802.3af) khi được cấp nguồn bằng PoE 802.3bt và loại 6 hoặc nguồn điện DC tùy chọn. Khi được cấp nguồn bởi PoE 802.3af Loại 4, AP22D sẽ cấp nguồn cho một cổng ở mức 15W (PoE 802.3af). Điều này làm cho AP22D trở nên phù hợp cho điện thoại IP hoặc máy in hóa đơn ở những khu vực cần nhiều cổng Ethernet.

Công nghệ điều chế tín hiệu 1024 QAM giúp tăng cường thông lượng truyền tải tới 25% so với phiên bản trước đó, tăng dung lượng gói tin được được truyền tải tới các thiết bị. Tính năng Aruba Advanced Cellular Coexistence (Acc) độc quyền giúp tự động tối ưu, giảm thiểu tình trạng nhiễu sóng được gây ra bởi các mạng di động, hệ thống anten phân tán (DAS) trong cùng 1 khu vực.

HPE Networking Instant On AP32

 • HPE Networking Instant On AP32 được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Wifi 6E được phát sóng trên băng tần 6GHz. S1T23A có cổng kết nối 2,5GbE và PoE để giúp kết nối và cấp nguồn dễ dàng. Ăng-ten 2×2 hỗ trợ 2 luồng không gian cung cấp khả năng kết nối mạnh mẽ cho tối đa 75 thiết bị và tốc độ 2,8Gb.
 • Điểm truy cập kép cung cấp các cấu hình phát sóng khác nhau: 6GHz và 5GHz cho thông lượng ấn tượng, 2,4GHz và 6GHz để hỗ trợ IoT và các thiết bị không dây mới nhất cũng như 2,4GHz và 5GHz cho các doanh nghiệp chưa sẵn sàng sử dụng mạng không dây mới nhất tiêu chuẩn
 • Dễ dàng quản lý và cập nhật cài đặt băng tần HPE Networking Instant On AP32 trong ứng dụng di động HPE Networking Instant On từ mọi nơi. Tính năng bảo mật WPA-Enterprise và chặn truy cập nhất định từ xa hỗ trợ bảo vệ an toàn mạng hiệu quả

Những lợi ích khi trở thành đại lý phân phối bộ phát wifi Aruba giá tốt

Trở thành đại lý phân phối bộ phát Wifi Aruba giá tốt bạn sẽ nhận được lợi ích cực kì hấp dẫn như:

 • Thứ nhất, trở thành đại lý Aruba chính hãng của ADTEK, bạn sẽ nhận ưu đãi với giá thành tốt nhất phân phối đến tay khách hàng
 • Thứ hai, được cập nhật các chương trình ưu đãi từ hãng sớm nhất để chủ động truyền thông đến khách hàng
 • Thứ ba, chính sách thưởng tháng, thưởng theo doanh số bán cho các đại lý hoàn thành tốt kế hoạch bán
 • Thứ tư, được tham gia các chương trình đào tạo update sản phẩm, công nghệ mới nhất. Đồng thời được trang bị đầy đủ giấy tờ, chứng nhận phục vụ công tác bán hàng.
 • ĐẶC BIỆT, khi trở thành đại lý Aruba chính hãng của ADTEK, bạn không cần cam kết doanh thu, chỉ cần tổng đơn đặt hàng đủ số lượng bạn nhận ngay chính sách Rebate lên tới 2%.
CTKM bộ phát Wifi Aruba giá tốt cực hấp dẫn
CTKM bộ phát Wifi Aruba giá tốt cực hấp dẫn

Trở thành đại lý phân phối Aruba với nhiều chính sách ưu đãi hơn. Gửi thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại.

  Trở Thành Đại Lý Của AD.TEK

  💯 CÔNG TY CỔ PHẦN ADTEK – KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KẾT NỐI THẾ GIỚI

  Facebook: https://www.facebook.com/Adtek.Corp

  Linkedin: https://www.linkedin.com/company/adtekcorp

  Hotline:

  Hà Nội:: +84 9 8672 8080

  HCM: +84 9 8652 8080

  Địa chỉ văn phòng:

  Head Office: ADTEK Building, NV8-14, TC5, Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam.

  HCMC Office: A75/6A/39 Bach Dang street, Ward 2, Tan Binh district, Ho Chi Minh City.

  Website: www.adtek.vn

  Đánh giá bài viết