Bệnh viện Abbott Northwestern chọn TKH Security để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bãi đỗ xe - AD.TEK

TKH Security đã được triển khai hệ thống hướng dẫn đỗ xe (PGS) cho Bệnh viện Abbott Northwestern ở Minneapolis, MN. Bệnh viện Abbott một phần của mạng lưới Allina Health. Allina Health đang xây dựng một trung tâm giao thông mới và bổ sung thêm hai tầng đỗ xe cho cơ sở hiện có của mình, tổng cộng là 2.742 chỗ đỗ xe. Với ý định tối đa hóa tài sản đỗ xe của mình trong khuôn viên trường, tăng cường an ninh và cải thiện trải nghiệm của khách hàng, Allina Health đã chọn triển khai hệ thống M4 dựa hệ thống camera của TKH Security.

Allina Health đã chọn triển khai PGS không gian đơn M4. Ngoài các cảm biến thông minh, Bệnh viện Abbott Northwestern còn bao gồm các bảng chỉ dẫn tìm đường LCD-NAV và VMS-NAV của TKH Security và một số mô-đun phần mềm độc quyền: Park Surveillance ™, Park Alerts ™ và Park Finder ™.

Bảng chỉ dẫn kỹ thuật số và M4 PGS độc quyền của TKH Security cung cấp cho mỗi bệnh nhân, khách hàng và nhân viên hướng dẫn từ lối vào nhà để xe đến lối ra. Biển báo lối vào LCD-NAV cung cấp dữ liệu thời gian thực, có thể tùy chỉnh, nâng cao khi người lái xe đến bệnh viện, ngay lập tức biển báo sẽ hiển thị vị trí trống và hướng dẫn họ đến các vị trí đó.

Các biển báo VMS-NAV hiện đại được đặt trong lối đi hiển thị một loạt các dữ liệu về công suất được cập nhật liên tục, cho phép khách hàng đỗ xe đưa ra các quyết định ngay tại chỗ. VMS-NAV cung cấp cho các nhà khai thác một giải pháp điều hướng linh hoạt có thể truyền phát các thông điệp kỹ thuật số động, dễ dàng mở rộng số đếm đơn giản với khả năng chia đôi màn hình, cuộn và chuyển đổi.

Khi biển báo tìm đường hướng dẫn người lái xe vào vị trí đỗ, cảm biến thông minh M4 của TKH Security sẽ giúp lái xe biết không gian cụ thể nào còn trống hoặc không còn trống, bằng cách sử dụng đèn LED màu đỏ (không còn trống) và màu xanh lá cây (còn trống) được mã hóa màu. Điều này giúp loại bỏ sự căng thẳng và không chắc chắn khi đỗ xe và giúp tăng hiệu quả của nhà để xe. Tích hợp cảnh báo đỗ xe và giám sát đỗ xe giúp tăng cường khả năng kiểm soát, an ninh và an toàn trong nhà để xe.

Allina Health đặc biệt quan tâm đến công nghệ giám sát của TKH Security để có thể làm phong phú thêm hệ thống camera giám sát hiện có của bệnh viện. Giám sát đỗ xe cho phép cảm biến M4 ghi lại những video trực tuyến về bất kỳ hoạt động nào trong hoặc xung quanh các bãi đỗ xe. Với tầm nhìn không bị che khuất của mỗi khoang đỗ xe và khoảng cách giữa các phương tiện, điều này giúp camera quan sát tốt hơn,đóng vai trò ngăn chặn, hạn chế các hành vi trộm cắp và các hành vi phạm tội khác.

Ngoài ra, phần mở rộng của phần mềm cảnh báo đỗ xe còn tăng cường khả năng kiểm soát bãi đỗ xe, trao quyền cho quản lý đỗ xe để thiết lập các quy tắc và cảnh báo dựa trên thời gian và biển số xe tự động. Những cảnh báo này cho phép nhân viên vận hành thực thi các chính sách và luôn được thông báo về việc vi phạm hoặc lạm dụng chỗ đậu xe trong nhà để xe.

Khi bệnh nhân, khách đến thăm và nhân viên trở lại bãi đỗ xe, thiết bị định vị xe Find Your Car ™ cho phép họ xác định vị trí chính xác xe của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách nhập toàn bộ hoặc một phần biển số của họ vào hệ thống Park Finder, khách sẽ được hướng dẫn đến vị trí chính xác nơi xe của họ đang đỗ, làm tăng sự hài lòng của khách hàng và giảm thời gian ra khỏi cơ sở.

“Dự án này phản ánh tầm quan trọng của PGS dựa trên các camera quan sát đối với hoạt động chăm sóc sức khỏe phụ thuộc vào việc cung cấp trải nghiệm khách hàng, đồng thời tối đa hóa các tính năng để nâng cao hoạt động của bãi đỗ xe và an ninh.” –  Mr. Jeff Sparrow, Giám đốc Khu vực.

Công việc xây dựng đang được tiến hành và hệ thống M4 dự kiến sẽ được lắp đặt vào Q1-Q2 năm 2022.

5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *